Bê Tông Tươi

Bạn đang cần tim nguồn cung cấp tông tại Hồ Chí Minh? giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc uy tín?

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Bê Tông tươi Việt Nam sử dụng hệ thống trạm trộn được điều khiển tự động bằng hệ thống máy vi tính lập trình sẵn. Bằng cách này, công ty có thể trộn chính xác từng mẻ bê tông chất lượng nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Bê Tông Việt Nam sẽ giúp bạn chọn lựa loại bê tông tươi thích hợp, phù hợp với quy mô công trình của bạn. Hiện công ty đã kết hợp với tất cả các trạm để có thể cung cấp và bơm bê tông tươi cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất với kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên vật liêụ đến khâu cuối cùng là giao bê tông tận công trình, vậy nên chất lượng là điều chắc chắn và không qua trung gian nên chi phí sẽ được tối ưu nhất dành cho quý khách.

bê tông tươi

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi (hay còn gọi là bê tông thương phẩm) là nguyên vật liệu vô cùng quan trọng. Chất lượng của bê tông tươi có thể đánh giá được chất lượng của toàn bộ công trình. Bê tông tươi là loại vật liệu nhân tạo được tạo ra bằng cách tạo hình và làm rắn hỗn hợp được lựa chọn hợp lý của xi măng, nước, cốt liệu (cát, đá, đá dăm, sỏi,…) và phụ gia.

Những công trình xây dựng khác nhau cần có những loại bê tông tươi khác nhau để thích ứng với môi trường xung quanh.
Ví dụ như bê tông dành cho nhà dân, bê tông dùng để xây dựng nhà cao tầng sẽ cần chất lượng cao (Bê tông tươi dự án). Bê tông có khả năng chịu nén tốt, dùng để đúc các trụ cầu cần phải có chất phụ gia chóng đông. Bê tông phải có độ bền cao trong môi trường nước (Bê tông tươi công trình)… Do đó, bê tông tươi sẽ có những loại khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng.

Gọi ngay 091 656 78 88 để được tư vấn tốt nhất

bê tông tươi

bê tông tươi

Định hướng

Cùng với sự phát triển đi lên của Đất Nước. Đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng phải phát triển để đáp ứng với sự phát triển đó. Nhiều công trình mới mọc lên, cùng với đó là những công trình cũ được thay thế bởi những công trình mới để đáp ứng nhu cầu nhà ở hay văn phòng trong những năm gần đây.

Thay vì sử dụng nguồn bê tông tự trộn hoặc kém chất lượng. Đã dẫn đền nhiều công trình mới xây dựng đã nứt hoặc đổ vỡ như trước đây. Những hệ thống tự động có thể điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất. Bê tông với độ tin cậychính xác cao và quan trọng là nhanh hơn rất nhiều.

Bê tông Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ xây dựng ngày nay. Nó không những giúp gia chủ hoàn thành công trình đúng tiến độ mà còn tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH BÊ TÔNG VIỆT NAM

Địa chỉ: A9/251/1 Ấp 1, Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

VPĐD: Số 39 An Dương Vương, phường 16, Quận 8, TP.HCM.

Nhà máy 1: Quốc lộ 50, Đa Phước, Bình Chánh, TP HCM.

Nhà máy 2: KCN Cảng Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top