Giá bê tông tươi

Giá bê tông tươi tại công ty Bê Tông Việt Nam

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp giá bê tông tươi uy tín?

Công ty Bê Tông Việt Nam là công ty chuyên cung cấp giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà máy, bến cảng ở tại Hồ Chí Mình và Long An.

Bê Tông Việt Nam xin gửi tới quý vị khách hàng bảng giá bê tông tươi mới nhất của công ty chúng tôi.

Bê Tông Việt Nam tự hào được sáng lập bởi các cổ đông uy tín trên thị trường phân phối xi măng, cung cấp bê tông tươi HCM và cho thuê thiết bị xây dựng.

Nhằm đồng hành bên cạnh các công ty xây dựng dân dụng, công nghiệp. Bê Tông Việt Nam đã xây dựng nhà máy trạm trộn với công suất đến 120m3/h được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại và chuyên dụng. Bê Tông Việt Nam với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng tối ưu nguồn nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm bê tông chất lượng cao nhất, đạt độ ổn định nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn.

Bê tông Việt Nam có khả năng cung cấp đầy đủ các chủng loại Bê tông từ Mac150N/mm2 đến 500N/mm2 theo TCVN và tiêu chuẩn ASTM theo yêu cầu khách hàng và đặc thù công trình với giá cả hợp lý, luôn quan tâm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Bê Tông Việt Nam với phương châm kinh doanh: “Đúng chất lượng, Đủ số lượng, Đúng thời gian”.

Chúng tôi luôn đồng hành và hợp tác cùng các bạn phát triển !.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH BÊ TÔNG VIỆT NAM

Địa chỉ: A9/251/1 Ấp 1, Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

VPĐD: Số 39 An Dương Vương, phường 16, Quận 8, TP.HCM.

Nhà máy 1: Quốc lộ 50, Đa Phước, Bình Chánh, TP HCM.

Nhà máy 2: KCN Cảng Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

Điện thoại: 0283 778 1234
Fax: 0283 778 1080
Hotline: 0916 567 888
MST: 0314925020
Website: betongvietnam.com.vn
Email: betongvietnam2018@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top